Tác dụng linh chi với sức khỏe

Cách dùng nấm linh chi đỏ giải độc gan

Tác dụng của việc giải độc gan bằng nấm linh chi

Gan là bộ phận chịu trách nhiệm thải độc cho cơ thể. Khi gan bị nhiễm độc tức là hàm lượng độc tố trong cơ thể bạn vượt mức cho phép gây nguy hiểm đến các cơ quan khác.

Nấm linh chi đỏ Hồng Chi - Xích Chi

Các hoạt chất trong Nấm linh chi đỏ sẽ giúp đào thải độc tố từ gan ra khỏi cơ thể của bạn đồng thời hồi phục tế bào gan, điều hòa men gan giúp gan khỏe mạnh trở lại từ đó sẽ giúp tình trạng nhiễm độc gan được hóa giải, cơ thể được thanh lọc nhanh chóng.

Với hàm lượng Germanium hữu cơ , việc giải độc gan bằng  nấm lim xanh giúp tăng khả năng vận chuyển oxy của máu gấp 2 lần  đồng thời kích thích cơ thể chống lại các độc tố, đào thải kim loại nặng gây hại cho cơ thể, tăng miễn dich, chống lão hóa hiệu quả.

Bên cạnh đó, Nấm linh chi đỏ còn bổ sung các vitamin, khoáng chất và các axit amin cần thiết. Vì vậy, sử dụng nấm lim xanh để thanh lọc cơ thể giải độc gan và làm đẹp da là lựa chọn của nhiều người đặc biệt những người yêu thích thảo dược, dược phẩm thiên nhiên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.
 

Cách dùng nấm linh chi đỏ giải độc gan

Để giải độc gan bằng nấm linh chi hiệu quả cao, bạn có thể áp dụng 2 cách sau:

Uống nước nấm linh chi hàng ngày để giải độc gan

– Nấm linh chi nước uống:  Dùng 20g nấm linh chi tự nhiên sắc lấy nước,  uống thay nước lọc hàng ngày để giải độc gan và dưỡng nhan rất hiệu quả.

– Nấm linh chi hãm trà: Cho vài lát nấm linh chi vào ấm trà rồi hãm như trà bình thường. Có thể bỏ bã khi các lần nước đã nhạt. Bạn cũng có thể hãm nước linh chi trong bình giữ nhiệt nếu không có điều kiện dùng ấm trà. Cách này thích hợp cho dân công sở và những người hay di chuyển.

Việc giải độc gan bằng nấm linh chi vô cùng hiệu quả, các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng và cách dùng để áp dụng sử dụng tốt nhất cho sức khỏe.


Giỏ hàng 0